Shen Zhen Junson Security Technology Co. Ltd

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์: Junson
ไม่มีพนักงาน: >100
ยอดขายประจำปี: 5000000-6000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
กำลังการผลิต: 50000-70000 ชิ้นต่อเดือน
ไม่ใช่ ของ R&D: 5 คน
การรับรอง: CE, FCC, ROHS, UL
แนะนำ


เซินเจิ้น Junson Security Technology Co. Ltd เป็นธุระใน R & D การผลิตและการขายของระบบรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ ตั้งแต่ 2004 เรามีล็อกแม่เหล็กไฟฟ้าล็อกล็อก solenoid การนัดหยุดงานไฟฟ้าล็อก bolt ไฟฟ้าล็อคประตูล็อกอิเล็กทรอนิกส์ล็อกบาร์ panic , push bar exit และรายการที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ
ศูนย์การผลิต 5000 located ของเรา ตั้งอยู่ใน Zhongshan เรามีพนักงานกว่า 100 คนและนับสิบเครื่อง


สายการผลิตหลักของเรา คือ Magnetic lock, ล็อคไฟฟ้า, ล็อคขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้า, การควบคุมการเข้าถึงและอื่น ๆ

งานฝีมือของเราเป็นที่รู้จักกันดีเยี่ยมด้วยฟังก์ชันที่มั่นคง นอกจากนี้เรายังสามารถออกแบบซอฟต์แวร์สำหรับการจัดการตัวควบคุมการเข้าถึงตามคำสั่งที่กำหนดเอง

การผลิตของเราจะได้รับการจัดจำหน่ายไปยังกว่า 60 ประเทศทั่วโลกเราเข้าร่วมงานที่มีความเป็นเลิศใน USA, เยอรมัน, ตุรกี, อังกฤษและแอฟริกาใต้ Junson ต้องการให้ OEM สำหรับลูกค้ารายใดก็ได้ตามที่ต้องการ


บริษัท ของเราได้รับการจัดตั้งขึ้นทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีอันกว้างขวางและพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนา ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการตรวจสอบจาก National Security and Protection Department และเรามีใบรับรองมากมายเช่น CE, UL, ROHS และ FCC เราสามารถให้การสนับสนุนด้านเทคนิคที่ยอดเยี่ยมและแพลตฟอร์มการขายเชิงบรรทัดฐาน


ประวัติ

การพัฒนา JUNSON SECURITY

บริการ

บริการที่ดีที่สุดของ JUNSON SECURITY

การตอบสนองก่อนการขายที่เร็วขึ้น

JUNSON SECURITY ให้บริการตอบสนองต่อยอดขายล่วงหน้า 12 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรี มีการสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับลูกค้าของเรา

3-10 วันทำการการจัดส่งด่วน

คำสั่งซื้อของคุณได้รับจากเราเราจะพยายามอย่างดีที่สุดในการจัดส่งสินค้าให้กับคุณอย่างรวดเร็ว

การรับประกัน

การผลิตของเราทั้งหมดจะได้รับการรับประกัน 3-5 ปี

การควบคุมคุณภาพการผลิตอย่างเข้มงวด
ก) การควบคุมวัตถุดิบ

ที่พื้นที่ loacl ของเรามีผู้ผลิตวัตถุดิบจำนวนมากและเรารักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเรามีปริมาณการซื้อขนาดใหญ่และมีเสถียรภาพจากพวกเขาและพวกเขารับประกันการจัดหาวัสดุที่มีคุณภาพมั่นคงให้กับเรา พวกเขาจัดคนที่รับผิดชอบเฉพาะสำหรับการผลิตและการจัดส่งวัสดุของเราเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพปลอดภัย

ข) การควบคุมคุณภาพ
b1 QC ในการประชุมเชิงปฏิบัติการ
สี่ตัวยกจะตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ
b2 QC ในด้านบรรจุภัณฑ์
คนงานตรวจสอบว่าชุดประกอบด้วยผมและฝุ่นก่อนทำบรรจุภัณฑ์
c) คุณภาพบ่น

หากลูกค้ารายใดส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพเราจะส่งต่อให้กับทีมบริการของเรา พวกเขาจะรายงานโดยตรงต่อผู้จัดการโรงงานของเราโดยปกติแล้วเราจะจัดการประชุมกับฝ่ายผลิตฝ่ายจัดซื้อและบรรจุภัณฑ์ภายใน 12 ชั่วโมงและจะตอบสนองใน 24 ชั่วโมงพร้อมกับข้อเสนอแนะและโซลูชัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบล็อคของเราโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา! เรายินดีต้อนรับคำถามของคุณไปที่อีเมล: junson@szjunson.com และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ

ความแข็งแรง: ความแข็งแกร่งจากความสามารถในการแข่งขันของตลาดความแข็งแกร่งได้รับการพิสูจน์ในตลาดแล้วเราก็พิสูจน์ได้

ความหลงใหล: จิตวิญญาณที่สมบูรณ์ของแบรนด์ของเราทีมงานที่มีชีวิตชีวารากฐานที่มั่นคงแนวโน้มอุตสาหกรรมการเขียนโปรแกรมเป้าหมายที่ชัดเจนความรักของเราจากความมั่นใจในตนเองมากขึ้น

ทีม: แช่ในทางปฏิบัติเป็นเวลาหลายปีอุตสาหกรรมในประเทศและระหว่างประเทศในประเทศและทักษะวิชาชีพและมีคุณภาพระดับมืออาชีพเป็นมืออาชีพและแข็งแรงและมีชีวิตชีวา

ความสามารถ: ทดสอบความสามารถของขั้นตอนแรกที่มีการคิดและความสามารถของขั้นตอนที่สองของการทดสอบคือการใช้งานขั้นตอนที่สามเป็นผลให้เราตรวจสอบขั้นตอนโดยขั้นตอนยืนยัน

วิสัยทัศน์: แบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมเป็นหนึ่งในกระบวนการของเราคือเป้าหมายของเราในการเป็นแบรนด์โดยพนักงานคู่ค้าผู้บริโภคความเคารพและความรัก

ใจ: เราค่าตอบแทนให้กับพนักงานเรายังให้ความสำคัญกับผลประโยชน์ของคู่ค้าที่เรามักจะให้ความสนใจกับผลประโยชน์ของผู้บริโภคที่เราใส่ใจมากขึ้นเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมสิ่งแวดล้อม

ภารกิจ : การพัฒนาเทคโนโลยีชั้นสูงในระบบ securite เพื่อให้ชีวิตสมาร์ทในทุกบ้าน

ทีมงานของเรา

    JUNSON Term ยินดีต้อนรับสู่การทำงานร่วมกับคุณ      

Junson Security Technology Company ให้ความสำคัญกับการขายผลิตภัณฑ์ในเครือข่าย ด้วยหลักการที่แยบยลในการบริหารจัดการคุณภาพของวัฒนธรรมองค์กรในรูปแบบการบริหารที่เป็นธรรมเราจึงประสบความสำเร็จในแบรนด์ Junson ในปัจจุบัน


เราสัญญาว่าเราจะให้บริการหลังการขายสำหรับทุกคนและเราจะถือว่าการจัดการที่ซื่อสัตย์เป็นพื้นฐาน