ระบบจับรอยนิ้วมือชีวภาพความเร็วสูง JS-FC060

December 28, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบจับรอยนิ้วมือชีวภาพความเร็วสูง JS-FC060

ในภูมิทัศน์ความปลอดภัยที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ธุรกิจและองค์กรต้องการคําตอบในการควบคุมการเข้าถึงที่ทันสมัย ที่ให้ความสําคัญทั้งความเร็วและความแม่นยํานั่นเป็นเหตุผลที่เราภูมิใจที่จะนําเสนอ 200mS 8G การควบคุมการเข้าถึงการจําหน่ายใบหน้า.

 

ระบบการจํานองใบหน้าของเราสําหรับการควบคุมการเข้า JS-FC060มีเวลาตอบสนองที่รวดเร็วอย่างกระพริบ, การจํานองใบหน้าความละเอียดสูง, และความแม่นยําที่พิเศษ ด้วยมาตรการป้องกันการสปูฟฟิ้งและการบูรณาการที่เรียบร้อย, มันรับประกันการเข้าถึงที่ปลอดภัยและสะดวกสบายปรับปรุงความปลอดภัยของคุณ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยนี้.

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบจับรอยนิ้วมือชีวภาพความเร็วสูง JS-FC060  0

 

ที่ออกแบบมาเพื่อให้เกิดผลงานที่ไม่มีคู่แข่งกัน การแก้ไขที่ทันสมัยนี้รวมเวลาตอบสนองที่รวดเร็วอย่างกระพริบ กับเทคโนโลยีการจํานองใบหน้าความละเอียดสูงด้วยความเร็วที่น่าทึ่งเพียง 200 มิลลิวินาที, ระบบนี้รับประกันการเข้าถึงอย่างรวดเร็วและเรียบร้อยสําหรับบุคคลที่ได้รับอนุญาต, การกําจัดกระแทกและ streamline กระบวนการเข้า.

 

นอกจากนี้ ระบบยังมีคุณสมบัติที่สะดวกหลายประเภท ที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์ผู้ใช้งาน และทําให้การจัดการการเข้าชมง่ายขึ้น เช่น การติดตามในเวลาจริง การรายงานอย่างครบถ้วนและการบูรณาการกับระบบ HR และระบบเงินเดือน.

 

โดยการนําระบบการตรวจสอบลายนิ้วมือชีวภาพความเร็วสูงของเรามาใช้งาน องค์กรสามารถปรับปรุงความแม่นยําของผู้เข้าร่วมการประชุมได้อย่างสําคัญและยกระดับประสิทธิภาพการบริหารกําลังงานโดยรวมสัมผัสพลังของเทคโนโลยีชีวภาพ และควบคุมการติดตามการเข้าร่วมของคุณ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบจับรอยนิ้วมือชีวภาพความเร็วสูง JS-FC060  1

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบจับรอยนิ้วมือชีวภาพความเร็วสูง JS-FC060  2